Vui đón lễ Giỗ tổ - Nhận ưu đãi lớn từ Viet Fun Travel

  • Tue, 26/02/2019

Vì sao nên du lịch Giỗ tổ?

Với nhiều người, Giỗ tổ cũng là dịp để đi du lịch thay vì quanh quẩn ở nhà lo công việc. Có người thích đi du lịch Giỗ tổ đến vùng biển Nha Trang để được đắm mình dưới làn nước biển trong xanh. Có người lại thích dịp Giỗ tổ có thể bay ra vùng Hạ Long xin đẹp, “tuyệt tác của đất trời về nước và đá”. Cũng có người lại yêu vẻ đẹp bình yên, thơ mộng của phố cổ Hội An và dịp lễ Giỗ tổ đã tìm đến tận nơi. Trong khi đó, rất nhiều người lại muốn khám phá vẻ đẹp sông nước miền Tây Nam Bộ và đã không ngần ngại thực hiện chuyến du lịch Giỗ tổ đến miền Tây… Mỗi người có một sở thích riêng, một mong ước riêng về điểm dừng chân cho mình trong dịp lễ lớn của cả nước. Và chung quy chỉ một điều “nếu thích” thì chúng ta không cần phải câu nệ vì sao nên đi du lịch vào dịp Giỗ tổ.

03 ngày đủ để thực hiện chuyến đi du lịch Giỗ tổ

Với nhiều người ít có thời gian rảnh, 03 ngày nghỉ lễ Giỗ tổ năm 2019 chính là “cơ hội vàng ngọc” để được tự do du lịch, tự do khám phá, tự do đi đến những nơi mà mình yêu thích. Trong 3 ngày đó, đủ để du khách cảm nhận được vẻ đẹp đến từ con người và cảnh vật ở nơi mà mình đặt chân đến. Ngày lễ Giỗ tổ, hãy tạm thời quên công việc, hãy tạm thời quên các dự án, các vấn đề căng thẳng để thư giãn đầu óc cùng các Tour du lịch Giỗ tổ 2019 của Viet Fun Travel. Chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và phấn chấn tinh thần hơn rất nhiều sau chuyến đi du lịch này.


Lễ Giỗ tổ Hùng Vương là cơ hội để du khách đi du lịch

Du lịch Giỗ tổ cùng các ưu đãi của Viet Fun Travel

Như các năm trước, dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2019 năm nay, Viet Fun đã chuẩn bị sẵn một chương trình khuyến mại hoành tráng để dành tặng tất cả khách hàng. “Vui đón lễ - Giá giảm mê” sẽ là chương trình ưu đãi dành cho Quý khách trong dịp lễ Giỗ tổ 10/3 âm lịch năm nay.

- Cách thức giảm giá: Tùy vào ngày khởi hành của Quý khách mà Viet Fun có chính sách giảm giá riêng. Nếu Tour của Quý khách khởi hành vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì giá có thể giảm đến 244.000 đồng/người. Nếu Tour của Quý khách khởi hành vào các ngày thứ bảy và chủ nhật thì giá có thể giảm đến 264.000 đồng/khách.

- Bảng giá giảm cụ thể:

- Thời gian áp dụng: Quý khách lưu ý, thời gian áp dụng cho chương trình khuyến mại “Vui đón lễ - Giá giảm mê” là trong khoảng từ 12/4/2019 đến 05/5/2019.


Miền Tây Nam Bộ cũng là điểm du lịch lý tưởng vào dịp Giỗ tổ

Đặt Tour du lịch Giỗ tổ như thế nào?

Quý khách có nhu cầu đi Tour du lịch ngày lễ Giỗ tổ hoặc cần tư vấn thêm về chương trình khuyến mại này, mời liên hệ tổng đài tư vấn và đặt Tour 1900 6749 hoặc 028 7300 6749.

Hoặc du khách cũng có thể đặt Tour du lịch Giỗ tổ qua địa chỉ email sales@vietfuntravel.com.vn hay đến trực tiếp văn phòng tại 28/13 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Q1.

Xin kính chúc Quý khách một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG