Viet Fun Travel tưng bừng khuyến mại mừng Giỗ tổ Hùng Vương 2018

  • Fri, 30/03/2018

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ tổ mùng 10 tháng 3”

Từ bao đời nay, câu ca ấy vẫn in sâu trong tâm thức của mỗi người con đất Việt. Và dù ở bất cứ nơi đâu trên đất nước này, cứ đến ngày Giỗ tổ thì hàng triệu người con Việt Nam cùng nhau hành hương hướng về miền đất Tổ, nhớ về nguồn cội, tri ân các vị vua hùng đã có công dựng nước và giữ nước.

Những năm trở lại đây, ngày Giỗ tổ Hùng Vương không chỉ là dịp đi hành hương, tri ân nguồn cội mà còn là dịp để mọi người cùng nhau đi du lịch, tìm hiểu văn hóa ở nhiều miền quê khác nhau. Đây cũng là dịp để Viet Fun Travel khởi đầu năm mới bằng chương trình “Khuyến mại linh đình – Giảm giá mọi hành trình”. Với ưu đãi này, Quý khách sẽ có thêm động lực để thực hiện những chuyến du lịch.


Giỗ tổ Hùng Vương là dịp lễ quan trọng của người Việt Nam

Chương trình khuyến mại “Khuyến mại linh đình – Giảm giá mọi hành trình” áp dụng như sau:

  • Quý khách hàng đặt Tour với nhóm đông, Tour càng dài ngày giá Tour càng giảm mạnh.
  • Thời gian áp dụng khuyến mại từ ngày 25/4/2018 – 06/5/2018.
  • Khi đặt Tour thỏa mãn hai điều kiện trên, Quý khách sẽ được giảm giá lên đến 1.975.000 đồng/nhóm.

Sau đây là bảng giá giảm chi tiết cho Quý khách tham khảo và lựa chọn:


Du khách có thể ghé thăm các đền Hùng vào dịp Giỗ tổ

Theo thông tin Viet Fun Travel tìm hiểu được thì dịp Giỗ tổ năm 2018 Quý khách sẽ được nghỉ 1 ngày (tức ngày 25/4 dương lịch). Ngày nghỉ lễ Giỗ tổ năm nay cận kề với ngày nghỉ lễ 30/4 & 1/5 nên du khách có thể kết hợp hai dịp này với nhau để đi du lịch được nhiều nơi.

Quý khách có thể ghé thăm các đền Hùng vào dịp Giỗ tổ để hiểu hơn về truyền thống của người Việt Nam. Quý khách có thể dạo quanh các công viên, khu du lịch gần trung tâm thành phố để khám phá thành phố vào những ngày nghỉ lễ. Và, Quý khách cũng có thể tìm đến những miền đất xa xôi như Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… để thoải mái thư giãn.


Nhóm du khách chụp ảnh lưu niệm khi đi du lịch dịp lễ

Khuyến mại “Khuyến mại linh đình – Giảm giá mọi hành trìnhxem như là “món quà” đầu năm mà Viet Fun Travel muốn dành tặng đến tất cả Quý khách hàng. Mong rằng với khuyến mại này, Quý khách sẽ khám phá được nhiều điểm đến hơn và tìm kiếm được nhiều niềm vui riêng cho mình thông qua mỗi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình hoặc cần tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 6749028 7300 6749 hoặc tham khảo tại website: www.vietfuntravel.com.vn của Viet Fun Travel.

Chúc Quý khách nghỉ lễ vui vẻ!

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG