Các địa điểm du lịch Tết Nguyên đán ở miền Tây

  • Thu, 13/11/2014

Miền Tây nổi tiếng với miệt vườn cây trái xanh tươi, với những dòng kênh và chiếc xuồng ba lá đơn sơ, giản dị. Không có nhiều điểm du lịch là các thắng cảnh nhưng, nếu Quý khách về miền Tây đón Tết Nguyên đán, vẫn có rất nhiều địa điểm để Quý khách lựa chọn. Nếu Quý khách băn khoăn khi tìm hiểu về “Các địa điểm du lịch Tết Nguyên đán ở miền Tây”, bài viết này của Viet Fun Travel sẽ cung cấp những thông tin đó. Ngoài Đảo ngọc Phú Quốc là địa danh du lịch nổi tiếng có nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, khi đến miền Tây du lịch Tết Nguyên đán, Quý khách có thể chọn lựa các địa điểm như sau:

Tết Nguyên đán, du lịch hành hương miền Tây viếng miếu bà chúa Xứ ở Châu Đốc (An Giang) hay vào chiêm bái ở các ngôi chùa như chùa Hang, chùa Âng, chùa Nôdol - chùa Cò (Trà Vinh); chùa Tôn Thạnh (Long An); chùa Dơi – Chùa Mã Tộc, chùa Đất Sét (chùa Bửu Sơn), chùa Chén Kiểu – chùa Sà Lôn, chùa Kh’leang (Sóc Trăng); chùa Vĩnh Tràng (Tiền Giang); chùa Xiêm Cán (Bạc Liêu), chùa Phật Lớn (An Giang), chùa Tiên Châu (Vĩnh Long) v.v..

Chùa Vĩnh Tràng ở miền Tây là một điểm đến du lịch hấp dẫn

Quý khách cũng có thể tìm đến các khu du lịch sinh thái hiện có ở miền Tây để du xuân, ngắm cảnh. Một số khu du lịch sinh thái rất nổi tiếng ở đây như khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười (Long An), khu du lịch sinh thái - trang trại Vinh Sang, làng du lịch Mỹ Khánh (Cần Thơ), khu du lịch Bình An (Sóc Trăng), khu du lịch sinh thái Xẻo Quýt (Đồng Tháp) v.v.. Ngày thường, đi du lịch sinh thái miền Tây đã là lựa chọn của nhiều du khách; ngày Tết, đi Tour du lịch sinh thái miền Tây còn có nhiều điều thú vị, hấp dẫn hơn gấp bội lần.

Bên cạnh các địa điểm trên, vào những ngày đầu xuân, Quý khách cũng có thể thực hiện những Tour Tết Nguyên đán đến với các địa điểm du lịch rất thu hút du khách ở miền Tây, ngay cả những ngày thường như các chợ nổi Chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang, chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ, chợ nổi Phụng Hiệp – Hậu Giang, chợ nổi Ngã Năm – Sóc Trăng v.v.. Các chợ nổi luôn là địa điểm dừng chân yêu thích của du khách Việt Nam và quốc tế khi đến với miền Tây.

Chợ nổi miền Tây những ngày giáp Tết

Miền Tây nổi tiếng là “vựa trái cây”, nơi cung cấp lượng lớn trái cây khắp cả nước, nhất là vào những dịp lễ, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán. Vì thế, chẳng gì thú vị bằng những ngày Tết cổ truyền thực hiện những Tour du xuân miền Tây đến tham quan miệt vườn, các vườn cây ăn trái của người dân. Quý khách có thể đến miệt vườn Cái Bè (Tiền Giang); vườn trái cây, miệt vườn Vĩnh Kim (Tiền Giang); vườn trái cây, miệt vườn Mỹ Khánh (Cần Thơ); vườn trái cây, miệt vườn Cái Mơn (Bến Tre); vườn trái cây, miệt vườn Vĩnh Long v.v..

Nếu thời gian đi Tour du lịch Tết Nguyên đán miền Tây rộng ngày, Quý khách cũng có thể đến tham quan, khám phá các cù lao – các cồn như cù lao Giêng (An Giang), cồn Phụng, cồn Quy, cồn Ốc, Cù lao Thới Sơn – cồn Lân (Tiền Giang), cù lao An Bình, (Vĩnh Long) hay các khu bảo tồn thiên nhiên như rừng U Minh, rừng tràm Trà Sư, vườn chim Bạc Liêu (Bạc Liêu), sân chim Vàm Hồ (Bến Tre), tràm chim Tam Nông (Đồng Tháp), các vườn chim Cà Mau (Cà Mau), vườn cò Bằng Lăng (Cần Thơ) v.v..

Tràm chim Tam Nông là điểm đến du lịch hấp dẫn ở miền Tây

Miền Tây còn có rất nhiều địa điểm du lịch Tết Nguyên đán thú vị mà Viet Fun Travel chưa thể kể ra hết được. Nếu Quý khách đang có ý định thực hiện các Tour du lịch Tết Nguyên đán về miền Tây, hãy tham khảo các địa điểm vừa được gợi ý trên đây hoặc gọi về số +84 (08) 3602 2649 – 6651 6366 – (0) 903 779 759 – (0) 903 550 236 để được tư vấn các Tour Tết về miền Tây.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG