Khuyến Mãi Du Lịch Lễ Giỗ Tổ cùng Viet Fun Travel

  • Mon, 16/03/2015

Những năm gần đây, Giỗ tổ Hùng Vương - Mồng 10 Tháng 3 âm lịch được nâng lên thành ngày quốc giỗ. Đây được xem là lễ lớn, sự kiện trọng đại của đất nước, ngày người Việt Nam hướng về tổ tiên, cội nguồn “con Hồng, cháu Lạc”. Nhờ có dịp lễ này, nhiều người tổ chức đi chơi xa, du lịch nhiều nơi để tham quan cảnh đẹp, xem người dân đón mừng ngày Giỗ tổ...

Những năm gần đây, Giỗ tổ Hùng Vương - Mồng 10 Tháng 3 âm lịch được nâng lên thành ngày quốc giỗ. Đây được xem là lễ lớn, sự kiện trọng đại của đất nước, ngày người Việt Nam hướng về tổ tiên, cội nguồn “con Hồng, cháu Lạc”. Nhờ có dịp lễ này, nhiều người tổ chức đi chơi xa, du lịch nhiều nơi để tham quan cảnh đẹp, xem người dân đón mừng ngày Giỗ tổ. Hòa vào không khí hân hoan, tưng bừng của cả nước, Viet Fun Travel đưa ra chương trình khuyến mại du lịch Giỗ Tổ “Ưu đãi Tour ngắn, Giảm mạnh Tour dài”. Đây là sự ưu đãi riêng của Viet Fun Travel dành cho những Quý khách có nhu cầu đi du lịch vào ngày Giỗ tổ.


“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ tổ Mùng 10 Tháng 3”

Là đơn vị lữ hành hoạt động trong lĩnh vực du lịch lâu năm, Viet Fun Travel nhận thấy nhu cầu đi du lịch vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương là rất lớn. Đó cũng chính là lý do vì sao Viet Fun Travel đã đầu tư, thiết kế chương trình khuyến mại “Ưu đãi Tour ngắn, Giảm mạnh Tour dài”. Đặc điểm nổi bật của chương trình này là khi Quý khách đặt bất kỳ Tour nào trong chùm Tour du lịch ngày Giỗ tổ, cũng được hưởng ưu đãi từ Viet Fun Travel. Quý khách đi Tour càng dài ngày thì giá Tour càng giảm (giá giảm lên đến 380.000 đồng/khách). Thông qua chương trình khuyến mại này, Viet Fun Travel mong rằng sẽ mang lại cho Quý khách những chuyến đi du lịch vào ngày lễ thật sự vui và thú vị.


Nhiều Tour du lịch ngày Giỗ tổ Hùng Vương đưa du khách đến với miền Tây sông nước

Chương trình chỉ dành áp dụng cho du khách là người Việt hoặc Việt kiều trong khoảng thời gian từ 24/4/2015 đến hết 03/5/2015. Nếu quan tâm đến chương trình này hoặc cần tư vấn, ngay bây giờ, Quý khách đã có thể liên hệ với Viet Fun Travel theo số +84 (0) 903 779 759, +84 (0) 903 550 236, +84 (08) 6651 8167, +84 (08) 6651 6366. Hoặc Quý khách cũng có thể xem chi tiết về chương trình tại website www.vietfuntravel.com.vn.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG