Chương trình khuyến mại du lịch dịp Giỗ Tổ 2017

  • Tue, 14/03/2017

Giỗ tổ Hùng Vương (hay còn gọi là lễ hội Đền Hùng) diễn ra vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm, là dịp lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam. Đây là lễ hội nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn đối với các vị vua Hùng xưa. Lễ hội thể hiện nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”. Dịp lễ này chính là thời điểm thích hợp để mọi người nghỉ ngơi, thực hiện những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Và đây là dịp để Viet Fun Travel dành tặng đến những khách hàng thân yêu của mình những ưu đãi về du lịch. Đây là lý do chương trình khuyến mại “Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi” thực hiện đúng vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương năm nay.


Giỗ Tổ Hùng Vương là ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam và đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi du lịch

Chương trình ưu đãi lần này có phần đặc biệt hơn so với những lần trước. Theo đó, Quý khách hàng thanh toán Tour càng sớm thì giá Tour càng rẻ, Quý khách hàng đăng ký đi Tour càng dài ngày thì giá Tour càng ưu đãi. Khi đạt được 2 điều kiện này thì Quý khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi cao nhất củachương trình là 250.000 đồng. Chương trình này áp dụng cho các Tour có ngày khởi hành từ 06/4/2017 - 07/5/2017. Quý khách có thể tham khảo bảng giá giảm cụ thể như sau:


Khung cảnh một điểm dừng chân tham quan ở Đà Lạt

Theo lịch, Giỗ tổ Hùng Vương năm nay chỉ được nghỉ 1 ngày, rơi vào thứ Năm (tức ngày 6/4 dương lịch). Tuy nhiên, do thời gian nghỉ lễ Giỗ tổ gần kề với thời gian nghỉ dịp 30/4 - 1/5 nên Quý khách có thể kết hợp đi du lịch Giỗ tổ cùng với du lịch 30/4 - 1/5. Như vậy, khi đặt Tour, Quý khách sẽ được giảm giá nhiều nhất, thông qua chương trình Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi. Quý khách có thể chọn các địa điểm gần trung tâm thành phố như Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Công viên Văn hóa Đầm Sen, Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên… Xa xa một chút, Quý khách có thể tìm đến địa đạo Củ Chi, khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), Núi Bà Đen (Tây Ninh)… Nếu dư dả thời gian, Quý khách cũng có thể đến khám phá các vùng đất khác như Vũng Tàu, Nha Trang, Mũi Né, miền Tây Nam Bộ, Đà Lạt… Dù chọn bất cứ Tour nào trong dịp Giỗ Tổ, Quý khách cũng sẽ được nhận ưu đãi từ Viet Fun Travel.


Một nhóm du khách chụp hình lưu niệm khi du lịch cùng Viet Fun Travel

Giỗ Tổ Hùng Vương được cho là dịp để mọi người tiếp tục “cuộc vui” sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Viet Fun Travel hi vọng thông qua chương trình ưu đãi “Mua Tour trước – Rước Tour dài, Nhận ưu đãi”, Quý khách sẽ có nhiều cơ hội hơn để đi du lịch, khám phá những vùng đất mình yêu thích, đặt chân đến những nơi mà mình mơ ước. Nếu quan tâm về chương trình ưu đãi lần này, mời Quý khách liên hệ về số Tổng đài 1900 6749 hoặc 08 7300 6749 để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc Quý khách có thể truy cập vào website: www.vietfuntravel.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên người thân, bạn bè.

Viet Fun Travel

Nhận xét
Vietfuntravel support

ĐANG CHUYỂN TRANG ĐÍCH

Thực hiện sau 5 giây...

LÊN ĐẦU TRANG